Cường ” Đô La ” xây dựng chung cư tại Bình Dương – Dự án C Home Bình Dương

Viết ngày 24/03/2019 Lượt xem: 822
Rate this post

Sau khi rút hoàn toàn khỏi tập đoàn của mẹ, ông Nguyễn Quốc Cường (Cường ‘đô la’) đã xuất hiện với vai trò mới là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường.

nqcc-1721

                                                             

Trong nội dung đăng ký doanh nghiệp của Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, doanh nhân Cường đô la giữ trọng trách là Tổng giám đốc của công ty.

Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường là doanh nghiệp được thành lập vào hồi tháng 9/2018, do bà Nguyễn Thị Như Loan làm chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.

Vốn điều lệ ban đầu của công ty này là 1.169 tỷ đồng, trong đó Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai góp đến 873 tỷ đồng tương ứng với tỷ lệ 74,68%. 

VIỆC CÔNG TY CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG THAM GIA GÓP VỐN LÀ BẰNG TIỀN MẶT  VÀ 2 THÀNH VIÊN CÒN LẠI LÀ CÁ NHÂN GỐC BÌNH DƯƠNG GÓP VỐN BẰNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT.

THEO NHÌN NHẬN CỦA GIỚI ĐẦU TƯ  THÌ ĐÂY LÀ HÌNH THỨC MỘT BÊN GÓP DANH TIẾNG VÀ MỘT BÊN GÓP BẰNG THỰC LỰC BẰNG TÀI SẢN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng thành lập Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai của bà Loan đã thông báo giảm tỷ lệ vốn góp tại Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường từ 74,68% xuống còn 30,8%, tương ứng với mức góp vốn chỉ còn 132 tỷ đồng. Cũng kể từ đó, Chánh Nghĩa Quốc Cường không còn là công ty con của Quốc Cường Gia Lai.

Chánh Nghĩa Quốc Cường là Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

                                           Dự án C Home Bình Dương nằm trên đường Trần Phú, Bình Dương.

Hiện tại dưới sự điều hành của Cường ‘đô la’, Công ty này đang tiến hành dự án bất động sản với tên dự kiến là C Home Bình Dương.

Dự án này tọa lạc tại đường Trần Phú, khu dân cư Chánh Nghĩa Bình Dương và chủ đầu tư không ai khác chính là Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

Đây là dự án chung cư cao cấp gồm 2 block 35 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe hơi xe máy, tầng thương mại (shophouse) và khuôn viên cảnh quan, hồ bơi, các tiện ích nội khu, 2 tầng trên cùng là penthouse.

Thông tin chung cư

Tên dự án Chung cư Quốc Cường Chánh Nghĩa
Tên thương mại (Dự kiến) C Skyview Bình Dương
Chủ đầu tư  Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường
Vị trí Đường Trần Phú KDC Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một – Bình Dương
Tổng diện tích khuôn viên 8600 m2
Tổng thầu Đang cập nhật
Tư vấn thiết kế Đang cập nhật
Quản lý xây dựng Đang cập nhật
Quản lý vận hành Đang cập nhập
Diện tích 1 phòng ngủ

(từ 51m2)

2 phòng ngủ

(từ 70m2 – 85m2)

3 phòng ngủ

(từ 90m2 – 101m2)

Giá bán Đang cập nhật
Phương thức thanh toán Đang cập nhật

Nhà mẫu dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4/2019.

 

Bài viết liên quan